Cho em hỏi về Blackberry Bold 9700 ?

Mấy bữa nay làm assignment đau đầu nên lên ebay giải trí bằng cách bid lung tung không ngờ trúng 1 cái như trên brandnew. Và mình cũng muốn mua tặng mẹ mình, nhưng mình chưa bao giờ xài BB nên mình muốn hỏi 1 số thông tin, để biết mà đi lấy hàng không tìm cách cancel cái giao dịch này. 1. Nó có xài được 3G không vậy ? 2. So với nokia họ hàng nhà E nó tốt không thế ? Cảm ơn mọi người đọc và chia sẻ chút kiến thức cho mình nhé.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Công nhận mấy fan nhà BB hơi bị nặng, Nokia không có cửa với 97, k biết là cửa gì.

9700 được cái thời trang thôi, chứ bàn phím của nó trèo trẹo, khó bấm hơn 9000 nhiều.

Người lớn tuổi k nên dùng QWERTY, đó là kinh nghiệm của tớ. Có thể họ gõ vi tính 10 ngón, nhưng sẽ rất khó chịu khi phải nhìn 1 con đt với hàng đống phím chữ nhỏ tí.

Bàn phím thì như 8900 vẫn ngon.

Và đồng ý lớn tuổi thường không thích QWERTY và cảm ứng, họ wen với bàn phím T9 rồi

viettd
Trả lời 13 năm trước

Chiếc điện thoại này nhỏ nhắn và sang trọng, phụ nữ cũng thích dùng lắm, chỉ tội nó đòi hỏi kĩ năng về công nghệ thì mới sử dụng hết các chức năng của nó

Bold 9700 xài được 3G đó bạn, có trackpad cảm ứng mượt mà, bàn phím mình thấy khá dễ bấm, phụ nữ dùng nhiều cũng quen

bạn có thể xem một em Bold 9700 tại đây, sản phẩm mới 100%, bảo hành 12 tháng cho bạn

Chúc bạn vui