Nên chọn Blackberry Bold 9700 hay 9000?

Em thấy 2 con này chẳng có gì khác nhau mấy thậm chí thằng 9700 chỉ có bộ nhớ trong 256M thôi trong khi 9000 có đến 1G. Vậy xin các bác cho em ý kiến nên mua thằng nào? Em có người quen sắp ở Mỹ về nên nhờ mua đem về giúp, không biết giá cả có chênh lệnh nhiều so với mua ở VN không? Việc unlock có khó khăn không? Trước nay em chỉ quen dùng WM giờ tập tành BB nên rất mong được các bác chỉ giáo. Xin cám ơn.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì cứ 9700 mà chơi, công nghệ mới, màn hình độ phân giải cao hơn, bộ nhớ trong thì cắm cái thẻ vào là OK. Giá ở VN thời điểm này tầm 12.5 đến 13tr Unlock thì đơn giản thui khg có gì khó khăn.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Bác có điều kiện cứ công nghệ mới mà giã bác ạ. Còn nếu mua để dùng và đắn đo về giá cả thì bold 9k giờ chắc rẻ hơn. Perfomance 2 con tin là ko cách nhau mấy, 97 thì hơn quan trọng nhất là track ball quang, các cái khác lặt vặt ko đáng quan tâm ( camera... có mấy khi dùng).
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì xét các điều kiện sau: - Tay to, ngón tay to ~~~> Bold 9000 - Bàn tay vừa vừa, ngón tay nhỏ ~~~~> Bold 9700 Tham khảo: - Bold 9000 có thiết kế nổi bật và manly hơn. - Bold 9700 thì thanh thoát và nhẹ nhàng.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Màn hình 9700 có độ phân giải tốt hơn nhưng khi lướt web thì lại khó đọc hơn vì chữ nhỏ, nói về độ sáng và nét thì Bold 9000 thậm chí còn đẹp hơn 1 chút. Còn Trackpad thì tốt hơn cho bác nào có mồ hôi tay nhiều. Còn em thì vẫn chung thủy với 9000
thao mai
Trả lời 12 năm trước

Các ứng dụng thì đủ biết con 9700 hơn con 9000 rồi, cả giá tiền cũng vậy, nhưng nhận xét riêng về con BB 9000 pin chán quá, mặc dù các chức năng rất ngon nhưng pin kém ảnh hưởng rất lớn trong công việc, mình xài mấy con HTC đã dị ứng vụ pin lèo tèo 1- 2 ngày có khi lết được 2,5 ngày nhưng tối ngày thứ 2 cũng đã phải cắm sạc, chẳng ai để nó "tụt hẳn":chaymau: rồi mới sạc thì pin thăng đường sớm, sau này đổi qua bb9000 cũng phải bye bye vì vụ pin này. Ráng kiếm con nào pin dài ngày tí 4 - 5 ngày, sử dụng thoải mái hơn rất nhiều:gach:.