Thắc mắc về máy HTC 8525 ?

Mình mua con HTC nhưng dạo này nó hay lên màn hình trắng và phải đè nút Ok mới lên nhưng đụng vào màn hình lại bị trắng màn hình. mình hỏi mấy chỗ sửa thì chỗ nói là do dây nguồn, chồ thì do main boar chẳng biết sao nữa. giá cũng khá cao 700-1tr tùy vào hàng zin hay ko ....? bạn nào bị rùi đã chữa thì giúp mình với cho mình địa chỉ sửa tại TP HCM nếu có giá cả luôn thì càng tốt giúp mình với ... cám ơn nhiều nhé.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Tất cả các dòng máy trượt đều rất hay bị hỏng cáp màn hình chứ không phải hỏng main, tỷ lệ rất cao đó bác ạ. Bệnh vủa bác rất giống lỗi đó.

Bác nên đến chỗ uy tín kiểm tra, đừng qua mấy chỗ ít tên tuổi mà kẻo bị làm trứng vịt lộn, à quên trứng vịt luộc.