Mua BlackBerry Curve 8520 hay Bold 9700?

Minh đang phân vân không biết nên chọn em nào bg? Mong các bạn tư vấn giúp mình nha!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bold 9000 tích hợp đầy đủ hết các tính năng cũng như những ưu vịt trong hệ điều hành rim.bạn vào đây tham khảo thêm nhé bizmobile.vn

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Mình nghĩ nếu bạn đủ dk thì nên mua bold 9700, chứ đừng quan tâm bold 9000, vì thời lượng dùng pin của bold 9000 ngắn hơn bold 9700 khoảng 40% lận, nên mình nghĩ bold 9700 là sự lựa chọn đúng nhất.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Tùy từng nhu cầu bác overlock ah
dùng smartphone mình hay cắm vào máy tính lắm, khi cắm có thể xạc luôn đc
nếu bác mua likenew thì mua bold 9k sẽ tiết kiệm đc nửa chi phí so với bold 9700
chúc bác tìm đc con như ý.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Chọn 8520 thì cố gắng chờ 89xx loại mới sẽ ra thì hay hơn vì 8520 giá same 8900 mới hiện nay, mà chỉ hơn 8900 trackpad thôi, còn kém 8900 về độ phân giải màn hình và lại không có GPS!, camera kém hơn nữa ( 3.15 so với 2.0)!

viettd
Trả lời 13 năm trước

Giá em 9700 thì đắt hơn mà, nhưng mà 8520 thì nhẹ hơn đấy ^^,

GPS thì ở VN chưa phổ biến lắm nên cũng k đưa vào đây, 9700 thì có độ phân giải mạnh hơn

Wifi thì em này chạy nhanh phết, tuy còn phụ thuộc và chất lượng đường truyền, nhưng khả năng bắt sóng thì so với 9700 thì nhanh hơn chút, mình cũng đã thử máy này rồi...Dòng Curve nhiều người nói wifi mạnh lắm