Xin chỉ giáo về Font chữ cho word, excel?

Mình sd o2 atom, những tài liệu word, ex trên PC lưu vào DT ko hiện font chữ, minh sd bản mã vietkey 2000 trên pc, ko dung unicode, co ai giup minh ko?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bác vào file word ex đó xem cái phông chữ đó là font gì (xem trên PC nhé) rùi bác vào phần font của PC chép cái file font đó vào thư mục font của PPC, khởi động lại là ok Ví dụ bảng tính dùng font vntime thì phải tìm file vntime để chép vào ppc __________________
Lê Huấn
Trả lời 14 năm trước
Bạn cài lại font ở PC là ngon ngay! ok
Do Duc Minh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng unikey chuyển văn bản về unicode rồi cóp lại vào DT coi sao nhé. unikey: http://www.unikey.org/