Xin Chỉ Giáo Cách Cài đặt Wifi ?

Tôi hiện đang dùng iPAQ 4355, nhưng chưa cài được wifi nên không thể vào mạng được. bác nào biết cách cài đặt hãy chỉ giúp tôi nhé, hãy PM giúp tôi hay vào hộp thư: vdung1972@pmail.vnn.vn. Giúp tôi với nhé. Cám ơn nhiều nhiều
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Trước tiên bác phải kiểm tra xem chỗ mình đứng có wifi ko đã, tùy theo cài đặt của mạng wifi ở đấy mà bạn phải chỉnh PDA của bạn cho phù hợp, nhưng thường thì PPC tự động phát hiện mạng và kết nối.

bác ko nói rõ đang dùng ppc nào thì khó nói cụ thể lắm. Nếu bác ở cafe wifi thì hỏi chủ quán xem.

chúc thành công

pq
Trả lời 14 năm trước

DÙNG wifi RẤT DỄ

Bạn chỉ cần bật WÌI lên, nếu có sóng thì nó sẽ tự cònig
Nếu mà Acces point có cài đặt chìa khóa (chú ý tiếng Anh nhạy cảm, Admin) thì nó sẽ hỏi chìa khóa (chú ý tiếng Anh nhạy cảm, Admin), bạn phải đánh vào cho đúng, thường trong các quán ca phê oai phai thì người ta để truy cập thoải mái không cần chìa khóa (chú ý tiếng Anh nhạy cảm, Admin) gì cả, bạn chỉ cần bật oai phai lên chờ 30 giây là OK

Tôi ở nhà có 1 cái Access point nối ADSL vào mạng in tơ nét nhanh lắm, dùng oai phai để ACtive Sync thì còn nhanh hơn cả dùng cáp nối với USB