Có bác nào biết cách đồng bộ hóa contact từ Nokia rồi chuyển sang BlackBerry ko? Xin chỉ giáo với! Đa tạ nhiều!

Đào Thị Ngân
Trả lời 16 năm trước
A. Đồng bộ contact từ Nokia sang BB tôi phải làm 2 bước sau: 1. Cài Nokia PC Suite -> Synchronize với MS Outlook. 2. Dùng DM synchronize với BB (chỉ cần chọn chiều từ MS Outlook sang BB). B. Không cài được phần mềm qua DM, bạn phải nói rõ ra là lỗi nào chứ, không thấy đâu, ko chạy hay blabla cái gì. Good luck,