Cho em hỏi về phông chữ trên máy Sony X1 ?

Con x1 của e đã cài font VN dùng 1 tg khá lâu..... nhưng hiện nay sau khi e cài chương trình bản đồ của vietbando.com xong.... link đây ạ http://www.tinhte.vn/threads/426268-...Windows-mobile tự động restart máy lại sau khi e vào ctrinh` từ điển + Sh ..... phông chữ lại bị lỗi... e cài lại font nhưng nó vẫn như thế.... xin các bro giúp :X e xin cảm ơn...
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1. Phần mềm bản đồ sao không dùng vietmap hay PGuider mà dùng vietbando làm gì, cài vào mang vạ vào máy :P
2. Font hệ thống của bạn có thể đã bị đổi khi cài vietbando, bạn có thể thử gỡ bỏ vietbando rồi restart lại hoặc sử dụng sk tool manager để chỉnh lại font hệ thống (cũng cần restart) thử xem