Cho em xin review về Sony Ericsson X2 ?

Mình muốn xin ý kiến về X2 vì thấy trên forum ít topic nói về X2 quá. Mình có test qua thử tại showroom của SE ở Sing thì thấy X2 có vẻ hơi chậm, ko có khả năng tự xoay mà phải trượt bàn phím ra mới xoay được. Phím 4 chiều quang học có vẻ ko nhậy lắm... Tuy nhiên do chỉ test thử nên chưa biết chính xác. Rất mong ai có X2 dùng 1 thời gian chia sẻ vài thông tin cho mình với. Xin cảm ơn.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cấu hình x2 cũng = x1,chỉ hơn cái cam 8.0 thui
X2 có lẽ mới ra nên chưa có rom cook,bất ngờ là bên xda-developers ko có mục ROM-APPS cho X2
ko bù cho X1 đủ thứ rom
nói chung tầm giá bây h`chƯa vội mua X2.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Căn bản là vì X2 ra đời chỉ là nâng cấp chút về X1, còn cấu hình vẫn như cũ mà thời buổi hiện giờ thì ko còn phù hợp nữa Nhất là MH 3.2 inch - bé.