Xin chỉ dẫn cho o2 mini xda vào internet qua pc ?

Em muốn dùng chiếc o2 cùi bắp của em vào được mạng mà không qua gprs, dùng qua cable với pc mà không biết làm thế nào. Tìm các hướng dẫn nhưng chỉ nói chung chung là cắm vào, tắt sóng và sync là xong. Nhưng em làm theo không được ý. Các bác cho em chỉ dẫn chi tiết, phải cài đặt những gì chỉ cho em với Em dùng bản rom 3.03.00 WWE của Cottula ạ.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn cài activesyn4.5 nếu pc dùng XP, cài Windows Mobile Device Center nếu pc dùng vista hoặc Win7.