Đọc báo bằng tiếng Việt và cài font chữ

Các bác vui lòng chỉ em làm cách nào để đọc được báo bằng tiếng Việt, hiện tại con O2 XDA của em đang sài bằng tiếng Anh. và cách tải font chữ vào máy? Nếu bác nào có sách hướng dẫn sử dụng loại máy này send giup em nhe! Thanks
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
con máy này tích hợp font chữ viieetj mà nên có thể đọc , bạn tìm các font và cài vào máy như cài phần mềm thôi , nếu không copy đúng vào mục font trên ổ C ý . hệ điều hành này thân thiện và gần giống máy tính mà . không quá khó . nếu không có thể tham khảo và tải ở tinhte.com nhé
Jacky Tran
Trả lời 14 năm trước
Cảm ơn Dương, nhưng mình ko thấy có font trong phone, va tim tren tinhte.com cũng chưa ra. huuuuu[:-/]