Màn hình Touch xuất hiện những sọc màu xin giúp?

Touch II của mình mới mua được 3 tháng và sử dụng hoàn toàn bình thường. Máy đã up thành công và chạy ổn định ROM v68 của anh PhamQuang. Hôm qua về quê mình sơ xuất quá, để máy trong túi quần và giắt xe máy, trong lúc giắt xe mình vô tình ép mạnh túi quần vào cạnh trái yên xe. Xong việc giở máy ra xem thì thấy màn hình toàn màu trắng, có chỗ xuất hiện các sọc dọc liên tục trên một phần của màn hình. Mình nghĩ máy có vấn đề về màn hình, trong khi máy vẫn hoat động bình thường( theo mình cảm nhận), vẫn nhận và trả lời cuộc gọi được, kết nối với PC bình thường. Dùng Pocket Controller thì vấn thấy hiển thị bình thường trên PC. Hôm nay 30 tết rồi mình lo quá, chắc năm nay ăn tết mất ngon. Mình đang ở Hà Nội. Bạn nào biết chỗ sửa chữa màn hình Touch II thì chỉ cho mình với !!. Liêu với những triệu chứng trên thì mình có phải thay cả màn hình khồn nhỉ? Chi phí sửa chữa khoảng bn? Chỉ mong sao tết qua nhanh để còn đi sửa thôi không thì chết mất.Khổ nối máy đã up ROM và với lỗi này thì không thuộc diện bảo hành.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Xin chia buồn với bạn, ngay cả khi không uprom thì lỗi này cũng không phải lỗi kỹ thuật, nên họ sẽ từ chối BH. chắc máy bạn phải thay màn hình đó, còn nếu vẫn dùng bình thường (không lệch, đơ cảm ứng và không sợ xấu) thì bạn vẫn có thể dùng mà không cần thay cho đến khi hỏng hẳn.