Bệnh lạ xuất hiện ở màn hình Blackberry storm?

Màn hình storm của mình vẫn chạy bình thường cho đến khi mình mua một cái bao da về để bảo vệ cho nó. Lên mạng tìm mãi thì có được một chỗ bán bao da hàng Việt Nam, mẫu mã tương đối đẹp, mình thấy cũng vừa ý. Nhưng sau khi dùng được 2 ngày thì bây giờ máy của mình có vấn đề với cái màn hình rùi, nó ko có cảm ứng được gì cả, chạm tay vào mà nó cứ trơ ra đó, chán thiệt. Mà các Pác biết rùi, storm mà ko có màn hình thì làm được gì chứ! Pác nào biết giúp em với. Cảm ơn các Pác trước nhé.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn có biết bao da của Storm xịn có tác dụng gì ko....? và bao da bạn mua có chức năng giống như vậy ko? nếu ko có thì là phản tác dụng bảo vệ đấy(vì nó luôn tỳ đè vào mặt e Storm trong trạng thái làm viêc,làm e ý chập mạch.Ko đơ màn hình mới là lạ.Nếu muốn Storm chạy ngon hơn thì học cách up ROM,còn ko thì cài tháo pin ra cho máy khởi động lại.Ko dùng bao da đó nữa và cài thêm ứng dụng tự động khóa máy.