Màn hình điện thoại bị sọc chéo tùm lum?

Máy tôi không bị tác động gì cả, tự dưng lại bị sọc và hình ảnh chồng chéo lên nhau. Xin Số Hóa tư vấn cho tôi nguyên nhân nào gây ra lỗi trên? Có cách khắc phục không? Nếu đem đi sửa thì khoảng bao nhiêu tiền. Tôi dùng Samsung Behold. Có phải đây là lỗi firmware ko? Hay là lỗi máy? Tuy màn hình bị sọc nhưng màn hình cảm ứng của nó vẫn nhạy, và không ảnh hưởng đến các chức năng khác. Tôi phải làm thế nào? Tôi nghe nói thay màn hình cảm ứng thì rất mắc!
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Có thể máy bạn bị hư cáp rồi! Bạn kiểm tra lại xem sao nhé. Chúc thành công.