Hỏi cách xoay ngang màn hình khi nhắn tin trên HTC Touch Diamond?

Mình đang dùng htc touch diamond và bộ gõ resco keyboard pro, khi nhắn tin bộ gõ nó chiếm không gian hơi lớn nên mình khó đọc hết nội dung mình soạn thảo được, có bạn nào biết cách xoay ngang màn hình hay soft nào có thể xoay ngang màn hình khi nhắn tin chỉ mình với. Mình cảm ơn nhiều.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Diamond có 1 ứng dụng tháo bút để cấu hình chạy xoay màn hình nhờ GSenser mình không nhớ rõ tên, hoặc bạn có thể dùng file đính kèm phía dưới, gán phím cứng bất kì
Files đính kèm
  • Lọa tập tin: zipRS.zip‎ (5.1 KB, 1 lượt tải)