BLACKBERRY 8310 mất nguồn, màn hình hiện cuc pin và tia chớp?

Tình hình là em 8310 của em đang cắm vào PC, khi em tắt PC thì nó cũng mất nguồn luôn, màn hình chỉ hiện lên cục pin và hình tia chớp. Mong các bác giúp đỡ!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Pin gạch chéo hay là pin hiện lên có hình tia chớp gạch chéo,đầu tiên bạn vệ sinh tiếp xúc pin đi,nếu ko hết thì pin bị gạch chéo là lỗi flash còn pin bị tia chớp là lỗi ic nguồn

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Khi đang cắm vào máy tính và rồi tắt máy đi sinh ra lỗi đó, bạn thử tắt điện thoại và tháo pin ra sau đó lắp lại coi như restart lại máy một lần.

Ngo Long
Trả lời 10 năm trước

ukm sao bạn không đem ra cửa trung tâm sửa thử coi mình biết được một chỗ sửa ngon lắm lại uy tính không sợ mất mát linh kiện bạn đem tới viện máy tính việt nam đường hoàng văn thụ ak bạn ở đây nhân viên kt cho bạn lun