Màn hình cảm ứng của HTC touch diamond bị hỏng ?

Em chả hiểu sao màn cảm ứng của em lúc tịt lúc ngon...đơ đơ 1 tí rồi lại dùng được...kái quick menu ở góc phía trên bên phải màn hình thì nháy lên nháy xuống...nói chung là rất khó chịu... bác nào biết bệnh kon này chịu khó chỉ giúp em với thank các bác nhiều !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải hard reset ( volume down + Enter buttons + reset buttons ) lại. Và chịu khó cài lại soft thôi. Nếu ko xong thì phải up rom khác. Nếu ko xong nữa thì...thay cảm ứng. hihi..