Cần giúp iphone 4 bị liệt ba phím cảm ứng.?

Tình hình là e có con ip4, hôm qua ngồi ko buồn tay bóc cái miếng dán 2 mặt hoa lá cành và dán viền ra định đi thay loại khác, vì e thích thay đổi màu sắc cho mới mẻ. Đến lúc bóc miếng keo mặt trc sao thấy nó hở lên cái nắp luôn, từ chỗ cái phần nhựa màu đen tiếp xúc với khung kim loại í ạ. Thế là e kéo lên xem sao, chắc do mạnh tay quá nên giờ 3 phím cảm ứng U, J và N không dùng được, và cảm ứng thì hơi chậm, e không gõ mật khẩu mở khóa iphone được luôn. Mặc dù trước khi e kéo cái mặt lên thì vẫn dùng tốt bình thường. Mấy ace có đi ngang ghé vô giúp e với ạ. Ai có biết chỗ nào sửa chỉ dùm e luôn. E cám ơn.

thu
Trả lời 10 năm trước

có thể là bạn mạnh tay quá làm lỗi lớp cảm ứng trên màn hình bạn ah.chỉ cần ép lại lớp cảm ứng đó là đc chứ không nhất thiết phải thay hẳn cái màn khác đâu.