Iphone 3GS lâu lâu liệt cảm ứng?

Giúp mình với
Mình đang sài con 3gs version 4.1 firmware 06.15 ! đang sài lâu lâu nó bị liệt cảm ứng ko làm gì dc hết ! nhưng chỉ việc ấn nút khóa máy rồi mở khóa ra lại hết ! nhưng chỉ lâu lâu mới bị thui ! ai biết tại sao giúp e với ! Thanks trc

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử làm cách này nhé

Thực hiện Hard reset :

Trong trường hợp iDevice (iPhone, iTouch, iPad) chạy rất chậm hay màn hình cảm ứng không đáp ứng kịp rất hay bị treo thì phải thực hiện Hard reset. Cách thức Hard reset thì không làm mất dữ liệu nhưng cũng khác với việc sử dụng Settings > General > Reset > Reset All Settings trên firmware vì nó tác động trực tiếp đến phần cứng chứ không phải trên firmware. Cách thực hiện :

- Nhấn và giử đồng thời cùng 1 lúc 2 phím "Home" với "Power" cho đến khi màn hình xuất hiện " Slide to power off ", bỏ qua thông báo này và vẫn tiếp tục giử 2 phím này cho đến khi màn tắt đi và hiện quả táo thì nhả 2 phím ra, iPhone sẽ tự khởi động .

Bạn đã hoàn thành việc Hard reset trên iDevice.