Hỏi cách khắc phục khi phím cảm ứng của Sony K850i bị liệt ?

Em có xài 1 cái k850i,tình hình là các nút bấm cảm ứng của máy bị liệt,có lúc bấm đựơc có lúc không,giờ em nên sửa hay là thay mớinếu mà thay thì có nhiều tiền không? Đem tới thegioididong.com sửa được không ạ.Nhờ các pro giúp dùm em!thanks
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thay cho nó lành. mấy bác trên 4rum có bán bo phím ấy. mua lấy 1 cái, rồi qua ông Ngoạm thay cho nó rẻ. tổng chi phí ko quá 150k.