Motorola E6 bị liệt cảm ứng ?

Con E6 của em mấy hôm nay bỗng bị liệt toàn bộ màn hình cảm ứng phía mép bên trái từ trên xuống dưới. Bấm vào menu chính không được, vào menu chính mà nó cứ nhảy phần vào danh bạ hoặc là tin nhắn. Phần màn hìh cảm ứng còn lại tuy vẫn xài được nhưng lại hay bị lệch cảm ứng. Nhắn tin kí tự này lại ra kí tự kia ?_? Tình trạng hiện giờ là không vào được menu chính, nhắn tin thì cũng không xong, chỉ nghe và gọi được thôi ạ. Hic đây là em nó bị gì vậy các bác và xin mấy bác cho em một địa chỉ đáng tin cậy để sửa với cho em biết tầm giá sửa là khoảng bao nhiêu ạ? Em có vào Hồng Quang 326 3/2 hỏi thử thì họ nói phải thay màn hình giá là 1,4 triệu.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ là do phần mềm thui bạn ah.Bạn thử chạy lại phần mềm xem thế nào. Nếu vẫn không hết bệnh thì bạn nên mang ra hàng chữa trị thui. Chúc bạn máy mắn!