Iphone 3G bị liệt cảm ứng hàng dưới cùng ( phím space) ?

Iphone 3G bị liệt cảm ứng hàng dưới cùng ( phím space) Không hiểu sao con iphone 3g ( 8g, hình như bản lock thì phải, FW 3.1.3) của em bị liệt cảm ứng hàng dưới cùng ( kô nhớ có rớt kô nữa ). EM nghe bảo restore khắc phục được mà cũng ko biết xử lý sao nữa. các bác cao thủ chỉ giùm em với, gà iphone, ko dám động vào, nghe bảo up lơ ngơ là thành cục chặn dấy lun, sợ quá . các bác giảng giải giùm em mấy câu hỏi này với 1. có trường hợp nào nó lỏng socket hay lỏng cái gì đó hok ta ( em thấy mặt kiếng ngoài cùng bị kênh lên, chắc do bồ em làm rớt ) 2. Nếu restore được thì làm cách nào a, vụ này em gà lắm 3. trường hợp xấu nhất mà thay miếng cảm ứng thì hết nhiu ạ
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn cần xác định là nó liệt cảm ứng phần nào của màn hình mới được chứ ko thể nói phím space bị liệt được. Vùng liệt cảm ứng theo chiều ngang hay dọc???
Nếu là gà trong lĩnh vực này thì cách tốt nhất là bạn mang ra dịch vụ để làm cho đảm bảo. Chỉ có thể tư vấn cho bạn về giá cả khi sửa chữa thôi
- Chạy lại firmware nếu do lỗi phần mềm : khoảng 100k.
- Thay cảm ứng : khoảng 500k

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Trước đây mình cũng gặp 1 em 2G bị thế này, nó là lỗi phần cứng rồi. Không phải liệt cảm ứng đâu bạn, chỉ không bấm được space thôi nhé . Nếu đúng thế thì thay cảm ứng cũng không giải quyết được vấn đề đâu. Khả năng phải nhờ các bác tay to thì mới fix được.