Cần giúp đỡ Iphone 3G 3.1.2 liệt cảm ứng ?

Iphone 3G - Ver: 3.1.2 - BB: 05.11.07 Tình trạng: Liệt cảm ứng phần dưới (Không cảm ứng được Phone, mail,..) Vẫn Slide unlock vào được. Định chép General.plist để fix nhưng hình như không có tác dụng cho 3.X nên tính hạ ver mà hạ không được. Anh em giúp đỡ mình xem bây giờ nên làm thế nào! Cảm ơn nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thử kiếm trên Cydia cái supper Prefrences gì gì đó đó cài vào fix giống như cái General.plist...........

Tớ cũng vừa bị như cậu nhưng liệt hàng trên cùng.

Mỹ Yến
Trả lời 12 năm trước

tớ có cái 3g 16g cũng bị liệt hàng trên cùng nhưng lúc ở màn hình chính thì vẫn vi vu, nhưng khi vào SMS thì hàng trên cùng bị liệt, vào cái General xong ấn zô cái About để xem thông tin máy thì cũng ko đc, nó bị liệt ở hàng About, vậy tớ phải làm sao bạn chỉ cho tớ nhé, cám ơn bạn nhiều