Iphone 2G bị liệt cảm ứng phía dưới ?

Tình hình là con Iphone 2G của em không biết bị lỗi gì mà phần phía trên (phần icon các ứng dụng) thì cảm ứng được, riêng phần phía dưới (phần có Safari, Ipod, Call) thì không cảm ứng được hoặc có lúc được lúc không. Các bro tư vấn giúp em với! Bệnh gì mà kỳ cục kẹo quá, đau đầu quá Em đã restore lại 3 lần rồi mà vẫn bị như vậy kà.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

2G tầm này là cảm ứng có vấn đề cần tiền roài,bạn thử Rertos lại xem sao.không thì lại phải thay cảm ứng thoai,mình không nhầm thì 800k thì phải