Restore iphone 4 mắc lỗi "1" ?

Máy mình đang ở 4.3.4 khi update lên 4.3.5 thì bị lỗi 3194 ....?
Tại sao up lên fw mới nhất mà lại dính lỗi này ta, lúc đó mình mới cài lại máy chưa xài Tiny nên file host không bị sửa gì cả. Sau đó mình mở Tiny Start TSS Server và restore thì bị dính lỗi 1 và máy vào recovery luôn, dùng Tiny không thoát được. Mình dùng tiếp iReb để đưa về DFU pwned và mở TU start TSS thì restore được.
Nhưng trong quá trình cài các app trong Cydia thì bị lỗi sau khi respring bị mất lưu setting, mất bàn phím Emoji, khi vào thêm keyboard thì ngôn ngữ hiển thị không đúng, mình bị lỗi này khi ở 4.3.4 cài FBPhotoSave. Nên thử remove các app đã cài nhưng không thể thoát lỗi này được. Cydia mình chỉ cài SBSetting,Quicklock2,Infinidock,Recent Call/Log Delete,SwitcherMod,Remove Background SBSetting Addon,iBlacklist,iFile,FakeCarrier...
Cuối cùng quyết định restore lại. Dùng TU thì iTunes báo lỗi 1 và đưa về Recovery. Dùng iReb đưa về DFU pwned và dùng TU restore tiếp nhưng cứ bị hoài lỗi 1(đã thử tick Update baseband Iphone4). Search thấy cách sửa lỗi này đổi cổng USB, cài iTunes mới nhất và restart máy, nhưng mình vẫn không tài nào restore được. Cứ dính hoài lỗi 1.
Không biết mình có làm sai bước nào không mong các bro chỉ giáo. Mai thứ 2 cần máy đi làm rồi ...

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Lỗi số 1 nhiều nguyên nhân quá chả biết nói làm sao cả...

1) kiểm tra lại phiên bản itunes có tương thích với FW hay ko. Nếu ok thì vẫn nên remove và cài lại.

2) sử dụng SHSH cũng ko nhất thiết phải TU vì khá phiền, chỉ cần chép 74.208.105.171 gs.apple.com vào file host/save vả khởi động lại máy. Đưa về DFU để RS.

3) đổi sang 1 máy tính khác.

4) nếu cảm thất FW dow về chưa sure thì làm siêng dow lại 1 bản khác...

Chúc may mắn !