Iphone 4 "hot" là do đâu ?

Có anh nào dùng rồi thì cho vài ý kiến xem nha! Em chưa dùng qua iphone đời nào cả vì chỉ kết HTC thui. Theo cá nhân em suy nghĩ thì nhiều sản phẩm HTC hay SSung đều chả thua kém gì Iphone thậm chí còn nhỉnh hơn (do đã có thâm niên -ví như HTC đến nay đã 15 năm trong khi APP chỉ mới 5năm) nhưng chẳng qua là App có 1 hệ thống Marketting và truyền thông "xuất sắc" nên các đời Iphone mới chiếm ưu thế. Trở lại với con Iphone 4, liệu có xứng với cái giá trên dưới 20tr nếu so với các sp # của HTC hay SS như Galaxy S, HD2.v.v khi mà ngoài tiếng tăm được truyền lại từ các bậc đàn anh iphone 2,3,3s em chưa thấy có điểm gì nhỉnh hơn cả.(cá nhân thui nha, đừng ném gạch em tội.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1 câu trả lời đơn giản là nếu mình có 20 triệu thì ko đời nào mua Iphone 4, hoang phí lắm cũng chỉ bỏ ra hơn 10 triệu mua 1 cái HTC ngon và số tiền còn lại dùng vào việc khác. Về cơ bản là mình thích thiết kế mẫu mã của HTC hơn iphone. Về cách dùng thì mình thiên về sử dụng thực tế chứ ko chơi kiểu cầm cho oai!

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Có cái logo táo đấy,với lại theo mình biết hình như nó là sp đầu tiên có màn hình đa chạm thì phải,với lại OS của nó thì đặc biệt hơn so với tụi OS khác (thời đó chỉ có WM,Sym là đa số thì phải) vì đơn giản dễ dùng

Rồi tới lúc khai trương appstore,thì apps của nó cũng phát triển mạnh hơn vì lúc đó chỉ có mình nó với WM,sym à không có nhiều như giờ đâu,mà apps game của nó thì chất hơn nhiều so với WM,Sym vì cracked lại dễ (down về kéo thả vô itunes là xong

Từ đó cũng có 1 tiếng thơm rồi thành ra ngừơi dùng cũng thích xài nó hơn,mà mẫu mã nhìn thì hơi bị sang so với mấy con khác.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Do trình Marketing và PR cực khủng của Apple, một lực lượng fan hùng hậu có thể đổ xô xếp hàng dài ngày qua ngày để mua đc sản phẩm của Apple và ra đường cầm iPhone để thể hiện. :dreaming:
Nói thật chứ cầm iPhone ra đường tụi nó đảm bảo chỉ hỏi một câu: "Mua bao nhiêu tiền vậy mạy ?" mà chả có đứa nào hỏi: "Nó có tính năng gì đặc biệt, nổi trội." hết.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Nhiều khi người ta cảm thấy cần phải mua 1 cái j đó bởi vì nó đắt, và chịu tác động của nhìu người xung quanh nữa. Dân châu Á hay như vậy. VD như ở TQ hễ cứ mua xe hơi là người ta nghĩ đến Buick (hạng thường) và Audi (hạng sang). Nhưng thực sự iPhone cug có nhiều cái hay chứ. Cứ cho là Android vs iOS có khả năng ngang nhau, thì iPhone vẫn hơn về giải trí, game hay rất nhiều, chơi nhạc thì trong cả chục mẫu Android cao cấp chỉ dc 1,2 chiếc là sánh dc vs iPhone. Cuối cùng là ấn tượng thị giác vs người dùng, kiểu dáng đẹp, UI đẹp, dễ xài, cái này Android đâu đã bắt kịp dc.

Nguyễn Tấn Hậu
Trả lời 14 năm trước

Câu trả lời của mình là: hãy xài Iphone trong 1 thời gian đi rồi sẽ biết nó hấp dẫn như thế nào, nhưng là phải xài theo kiểu phải tự cài game - ứng dụng & nâng cấp hệ điều hành cho máy nhé, chứ xài Iphone mà chỉ để nghe - gọi - nhắn tin không thôi thì thấy giá trị của nó thấp so với giá là đúng rồi.

Còn về Iphone 4 nói riêng thì bạn nói bạn chưa xài Iphone đời nào mà bạn kết luận "ngoài tiếng tăm được truyền lại từ các bậc đàn anh iphone 2,3,3s em chưa thấy có điểm gì nhỉnh hơn cả" thì thật mâu thuẫn nhé bạn.

Hãy xài thử đi rồi sẽ biết Iphone 4 khác so với những đời 2 & 3 như thế nào nhé.