Những "chiếc áo" sành điệu nào cho iPhone 4 ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

10 "chiếc áo" sành điệu cho iPhone 4

Điện thoại iPhone 4 ra đời đã kéo theo sự xuất hiện hàng loạt phụ kiện chuyên dụng. Dưới đây là 10 bao đựng máy sành điệu nhất trên thị trường dành cho chú "dế" cao cấp này.

Những chiếc vỏ đựng iPhone 4 này không chỉ bảo vệ máy tránh được va đập trong di chuyển mà còn hạn chế ảnh hưởng của mỹ phẩm gây mờ màn hình.

1. Ballistic HC

"Chiếc áo" iPhone 4 "độc nhất vô nhị" này có thiết kế 4 lớp, tích hợp vỏ bảo vệ màn hình dạng bao đựng súng, giúp đảm bảo độ bền cho màn hình mà không làm che khuất các chi tiết hiển thị.

Giá bán tương đương 49 USD.

2. Tough Case

Sản phẩm đa dạng về màu sắc Tough Case mang dấu ấn của nhà sản xuất chuyên thiết kế các loại vỏ đựng hạng nặng vì thế có độ bền rất cao.

Giá bán tương đương 34 USD.

3. Cygnett WorkMate

Được sản xuất từ chất liệu cao su, chiếc vỏ ấn tượng Cygnett WorkMate tuy không bao gồm lớp bảo vệ màn hình tích hợp với vỏ đựng nhưng vẫn đảm bảo màn hình được an toàn bằng miếng dán tách rời.

Giá bán tương đương 24 USD.

4. iSkin Revo 4

Cấu tạo từ vật liệu nhựa cứng với thiết kế tháo lắp được vì thế loại vỏ đựng này không chỉ bắt mắt bởi nhiều màu sắc tươi tắn mà màn hình và thân máy phía sau được bảo vệ vững chắc.

Giá bán tương đương 24 USD.

5. Ivy Skin Quattro 4

Ivy Skin Quattro là tên tuổi khá quen thuộc trên thị trường bao đựng máy iPhone 3/3GS. Hiện nay, nhà sản xuất bắt đầu cho ra mắt loại vỏ đựng Quattro 4 đặc chủng cho máy iPhone 4. Thiết kế màu sắc đa dạng và điểm nhấn là lớp kính bảo vệ màn hình "trong vắt", bao đựng của Ivy Skin Quattro vừa tạo hình thức bóng bảy vừa đảm bảo độ bền.

Giá bán tương đương 44 USD.

6. Otterbox Defender

Vỏ đựng máy được ví như người anh em song sinh với mẫu vỏ máy sành điệu dành cho iPhone 3/3GS, tích hợp lớp bảo vệ màn hình với vỏ và có chỗ đeo thắt lưng. Thiết kế dạng bao đựng súng của vỏ máy giúp bảo vệ tối đa màn hình cũng như máy iPhone 4.

Giá bán tương đương 49 USD.

7. Seidio iPhone 4 Rugged Combo

Vỏ bọc hình dáng khá "khủng" được thiết kế 3 lớp, có bảo vệ màn hình. Nếu muốn thanh mảnh hơn, chủ nhân của iPhone4 có thể tháo lớp vỏ thứ nhất ra. Tại các điểm có đầu cắm giắc của máy trên vỏ đựng đều được cấu tạo lắp mở, đảm bảo sử dụng thuận tiện.

Giá bán tương đương 49 USD.

8. Sena Hampton Flip

Những "chiếc áo" bằng da có kiểu dáng sang trọng của Sena được nhiều người ưa chuộng và Hampton Flip là model cao cấp nhất trong số đó. Thiết kế thanh thoát dạng gập dù không có khả năng bảo vệ tuyệt đối nhưng đủ để dế yêu của bạn chịu đựng những cú va đập nhẹ trên thân máy.

Giá bán tương đương 59 USD.

9. Trident Cyclops

Thiết kế này dành cho những chủ nhân iPhone 4 không quá kỹ tính. Cyclops có độ bền khá tốt và được thiết kế với nhiều màu sắc phong phú. Giá bán tương đương 29 USD.

10. Trident Kraken

Nét độc đáo trong thiết kế của bao đựng này chính là chi tiết kẹp đeo dây thắt lưng có thể tháo rời và lớp bảo vệ màn hình gắn liền vỏ đựng. Chiếc vỏ đựng này có nhiều màu sắc phong phú.

Giá bán tương đương 29 USD.