Giá bán iPhone 4 tại đâu "rẻ" nhất?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Thật khủng khiếp, giá bán iPhone 4 chính hãng tại Brazil này còn đắt gấp rưỡi thị trường chợ đen Việt Nam.

1. Brazil
Thật khủng khiếp, giá bán iPhone 4 tại quốc gia Nam Mỹ này còn đắt gấp rưỡi thị trường chợ đen Việt Nam, nghiễm nhiên trở thành nơi bán iPhone 4 “chát” nhất thế giới.
Tính ra, iPhone 4 phiên bản 16GB có giá 1.400 USD (khoảng 28 triệu đồng), và phiên bản 32GB hiện là 1.634 USD (khoảng 33 triệu đồng). Do chính sách đánh thuế đến 100% nhằm vào các mặt hàng điện tử công nghệ cao mà người tiêu dùng phải chi trả mức giá kinh hoàng đến vậy.
2. Italia
Cũng chẳng thua kém Brazil bao nhiêu, người tiêu dùng sống tại một đất nước phát triển ngay trong lòng châu Âu đang phải “cắn răng” móc ví 1.154 USD cho bản iPhone 4 dung lượng 16GB (khoảng 23 triệu đồng) và 1.640 USD cho bản 32GB (khoảng 33 triệu đồng).
3. Đan Mạch
Hòa cùng không khí “giá điên” với Brazil và Italia, quê hương của nàng tiên cá đang “ăn mừng” vị trí thứ ba trong số những quốc gia bán iPhone 4 đắt nhất quả đất. Tại cửa hàng Apple Store, iPhone 4 luôn có mức giá 1.105 USD (khoảng 22 triệu đồng) với phiên bản 16GB hoặc 1.293 USD (khoảng 26 triệu đồng) cho phiên bản 32GB.
4. Pháp
Thuộc nhóm 5 quốc gia chào bán iPhone 4 đầu tiên trên thế giới, khách hàng hâm mộ “quả táo” tại Pháp buộc lòng phải chi trả 1.101 USD (khoảng 22 triệu đồng) nếu muốn rinh về một chiếc iPhone 4 bản 16GB và mức giá 1.294 USD (khoảng 26 triệu đồng) cho bản 32GB.
5. Australia
Hiện nay, vương quốc của những loài chuột túi đang mời gọi người mua iPhone 4 chính hãng với mức giá 1.077 USD (khoảng 22 triệu đồng) cho bản 16GB hoặc 1.252 USD (khoảng 25 triệu đồng) cho bản 32GB.
Khác hẳn tình trạng giá cả leo thang chóng cả mặt như trên, người tiêu dùng tại một số quốc gia lại cực kỳ sung sướng khi có thể lựa chọn iPhone 4 cùng giá thành thấp hơn đáng kể nhiều khu vực khác.
3. Singapore
Khách hàng sống tại quốc đảo sư tử cách không xa Việt Nam sẽ chỉ cần móc hầu bao 828 USD (khoảng 16,5 triệu đồng) để sở hữu iPhone 4 phiên bản 16GB, còn giá của iPhone 4 phiên bản 32GB hiện là 1.048 USD (khoảng 21 triệu đồng).
2. Hồng Kông
Thiên đường mua sắm nổi tiếng bậc nhất châu Á đang có giá bán niêm yết iPhone 4 tại Apple Store là 859 USD (khoảng 17,2 triệu đồng) cho bản 16GB hoặc 1.013 USD (khoảng 20,4 triệu đồng) cho bản 32GB.
1. Canada
Giới thiệu chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn, Canada đang là quốc gia có giá bán iPhone 4 bản quốc tế rẻ nhất thế giới. Được biết, iPhone 4 dung lượng 16GB có mức giá 858 USD (khoảng 17,2 triệu đồng) và dung lượng 32GB sẽ là 1.014 USD (khoảng 20,4 triệu đồng).

Theo kenh14.vn