Ai bị lỗi facetime "waiting for activation" trên Iphone 4 lock chưa?

Tình hình là em nó ko chịu active cái facetime =.= lên đây nhờ anh em chỉ bảo =.=! hình như cái Facetime này nó cũng lock carrier hay sao ấy :-s kiếm đc 1 cách fix nhưng ko biết làm sợ hỏng =.= [url=http://forums.macrumors.com/showthread.php?t=984943]http://forums.macrumors.com/showthread.php?t=984943[/url]
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Cái này đơn giản mà, cách Fix nè bạn, đọc rồi làm theo hướng dẫn: http://www.spiritjb.org/2010/08/how-...on-iphone.html được thì cám ơn mình. Còn nếu ko được restore rồi jaialbreak unlock lại nha. Mình dùng Iphone 4 cũng bị nhưng sau khi fix thì ok hết.

fh
Trả lời 13 năm trước

Không biết các bác mần ăn thế nào, kết quả ra sao. Chứ sao khi em unlock, jailbreak, đăng ký gói 3G (Viettel) và bật FaceTime lên cho nó activate thì tốn gần 100K tiền tin nhắn Quốc tế đó (iPhone 4 Lock AT&T). Cái này em xác định rõ ràng vì chủ yếu là em muốn test xem activate được không nên em luôn bật FaceTime. Nó tự gửi tin nhắn kích hoạt qua Mỹ luôn, nhưng mình không nhận được tin nhắn trả lời. Xác định cuối cùng là máy World mới mong có hy vọng activate được FaceTime, bản lock rất khó nếu không muốn nói là mất tiền oan ức mà vẫn không được gì. Hiện có bản fix dành cho MiddleEast nếu bác nào thích tốn kém thì lên cydia download về và test xem sao. Post kết quả lên cho anh chị em tham khảo với nhé.

yt
Trả lời 13 năm trước

Bản lock muốn active face time phải mua các bạn à,mình mua xong và xài ngon lành
Trước hết các bạn vô cydia cài mitime ,xong vô mitime nó sẽ hd cách mua,trước đây mình mua qua thẻ visa hết 4$,hôm rồi mình mới mua cho bạn mình đã lên giá 8$ rồi
Mình và bạn mình đã thử gọi cho nhau rất ok
Bạn nào bản lock thì chỉ có cách mua mới active face time đc ,còn cách khác mình kg biét

pq
Trả lời 13 năm trước

Em cũng chẳng biết cách nào hiệu quả. Cũng lên mạng tìm cách Activtate nó. Dưới đây là một số cách em đã làm:

Thứ nhất, kết nối wifi rồi vào Facetime, kich hoạt nó, chờ khoảng 2-3 phút thấy nó vãn Waiting....

Thứ 2, hard reset máy rồi thử lại: vẫn không được

Thứ 3: Tháo sim Vina ra, cho Sim AT&T vào, reset network rồi vào Activate nó: vẫn Waiting

Thứ 4: Tháo sim AT&T ra, cho Sim Vina vào.... Vẫn Waiting

Thứ 5, Cài iphonedelivery từ source heavniphone..., reboot máy: Vẫn waiting

Thứ 6: Chán quá, không làm nữa. Trưa đi ăn, tranh thủ ra ngoài tiệm làm cái Sim rác nữa. Sau đó cắt sim, cho vào máy, thấy nó không nhận Sim, thaó sim ra, chỉnh, gọt rồi cho vào, reset network, rồi vào mục Facetime thấy nó đã kết nối.

Và thế là đã có Facetime, nhưng chưa thử vì chẳng có ai để thử cả. Hik

Nguyễn Khắc Cường Quốc
Trả lời 13 năm trước

Cái này cũng đâu có cao siêu gì hả các bác, làm theo em nhé

bước 1 : remove pushfix từ cydia.
bước 2 : cài SAM từ Source iphone.gsm.vn
bước 3 : mở SAM lên vào Utilities > nhấn chọn revert lockdownd to stock sau đó đợi khoảng 1 phút cho máy báo revert thành công.Lúc này bạn trở lại giao diện chính của Sam rồi vào phần More information sẽ thấy chữ wildcardActivated
Bước 4 : Cắm iphone vào Itunes chờ cho máy sync thành công.
Bước 5 : Vào setting/phone rồi on Facetime lên.Chờ khoảng 1-2 phút máy báo active thành công.(lưu ý phải on 3g hoặc wifi).