Mua Sony Ericsson X10 hay Samsung Galaxy S?

Em định mua một cái điện thoại. Tình hình là em muốn mua một trong 2 máy Sony Ericsson X10 hoặc Samsung Galaxy S. Về giá thì X10 rẻ hơn chút ít.

Bác nào dùng cả 2 máy rồi cho em xin chút ý kiến về ưu nhược điểm của cả hai với. Nhu cầu của em là giải trí.

Cảm ơn các bác nhiều!

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Tầm tiền đó thì Samsung Galaxy S đi bạn .

Máy mạnh, cấu hình cao, màn hình đẹp, cộng đồng hổ trợ nhiều, game thì vô đối, giá tiền hợp lý.

X10 kiểu dáng đẹp, chụp ảnh nét, nghe nhạc hay, nhưng chip thế hệ đầu, không được hỗ trợ của hãng mẹ nhiều, ram hơi yếu hiện tại thì đáp ứng được nhiều game nhưng tuơng lai thì chưa chắc.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

X10 là nỗi thất vọng lớn bị chê rât nhiều trên các diễn đàn công nghệ vậy mà có mấy bác bảo thủ lúc nào cũng X10. Xin lỗi nhé X10 có cái gì hay vậy?

Thiết kế thì cũng bình thường mấy cái nút cứng thì bong tróc mạ lại còn ti toe màn hình thì xấu đấy cái vẻ bề ngoài của nó đấy còn cái lõi của nó thì sao xách dép cho mấy con Galaxys và desire S, DHD..

Vote Samsung Galaxy, màn hình đẹp, độ lớn vừa phải,chịu nhiệt tốt, nếu chủ thớt chơi game hay xem phim liên tục thì ko con nào chịu được từ 7h sáng tới 5h chiều đâu .

Còn nghe gọi bt thì con nào cũng chịu được 1.5 ngày.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên chọn galaxy S, con này dùng vi xử lý hummingbird xử lý đồ họa mạnh hơn x10, màn hình super amoled (nếu là i9000) đẹp rưc rỡ, ram 512MB (X10 ram 384 MB), rom 2GB (tha hồ cài ứng dụng) chạy android 2.2 froyo (x10 chạy 2.1 eclair).

Về thiết kế thì mỗi cái đều có vẻ đẹp riêng, x10 chỉ hơn camera 8MP (Galaxy S 5MP) nghe nhạc thì cũng ko chênh lệch nhau nhiều.

Chúc bạn chọn dc dt như ý.