Chọn Sony Ericsson X10 Mini hay Samsung i5801 ?

Ai đã dùng qua hai con này cho ý kiến tham khảo với. Đang phân vân giữa 2 máy này!

Thanks!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình chỉ xài wa x10 mini nên cho bạn chút ý kiến hen:

- Màn hình nhỏ nên xài ko được thoả mãn cho lắm (cảm ứng thg màn hình bự mới thích).

- Cảm ứng khá nhạy (bạn có thể xem video trên youtube).

- Chụp hình & quay phim cũng khá tốt.

Theo mình thì bạn cũng có thể tham khảo thêm Sony x8 màn hình bự hơn. cầm cũng vừa tay hơn...hoặc có thể nghía qua các mẫu htc như Wildfire.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được sp như ý.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Tớ đang dùng galaxy 3 và xin có một số ý kiến về con này ( Chưa bao giờ dùng x10mini).

Ưu điểm:

- Pin khỏe, màn hình AMOLED tương đối đẹp và rộng hơn.

- Cảm ứng nhậy và đa điểm.

Nhược Điểm:

- Bộ nhớ trong ít ( 170M gì đó lúc mới mua về).

- Chơi game 3D kém vì chip không hỗ trợ tốt tập lệnh 3D.

Chúc cậu chọn được máy như ý