Samsung Galaxy SL 4GB, Samsung Nexus S, HTC Incredible S, Sony Ericsson X10, LG Optimus Black nên mua cái nào?

Mình đang chọn lựa một trong 5 smartphone sau: Samsung Galaxy SL 4GB; Samsung Nexus S; HTC Incredible S; Sony Ericsson X10 LG Optimus Black. Tiêu chí của mình là pin tốt xài được lâu, màn hình đẹp, chơi game ok và loa ngoài lớn.

Cho mình hỏi bản quốc tế và bản unlock có khác biệt gì nhiều không? Mình kết em X10 vì giá rẻ (chênh lệch với chính hãng khoảng 5 triệu liền, tại sao vậy?), nhưng nghe nói là máy mau hết pin, chỉ có 65.000 màu, đặc biệt là loa ngoài khá nhỏ, không biết up lên 2.3 có khá hơn không?

Bạn nào đã xài qua mấy con này, hãy cho mình lời khuyên và ý kiến nhé.

Lương Chí Linh
Trả lời 13 năm trước

Mình bỏ một phiếu cho HTC Incredible S, máy cấu hình tốt hơn, nhìn đẹp hơn nữa. Nếu có thì thêm tiền mua galaxy s hay galaxy s II luôn cho sướng ^ ^

Đỗ Tuyết Nhung
Trả lời 12 năm trước

Ôi, galaxy! Một mơ uớc không xa! Hí Hí!