Nên chọn Sony Ericsson X10 , Galaxy S i9000 hay Nokia N8 ?

Chuyện là thế này, e định sắm con dd mới, nhưng đang phân vân không biết chọn con nào cả. các bác giúp e so sánh 3 con này với nha ( đã seach tren forum nhưng các bác cứ chém nhau lung tung, đọc hoa cả mắt ) Mong các bác đừng có chém nhau, =.=" . các bác cứ nêu ý kiến của mình về con mình thích đc rồi, đừng có chê bai con khác nha, thank mọi người trước

L2 love
Trả lời 13 năm trước

1 phiếu cho Galaxy.
Bản thân mình đã dùng X10 và hiện tại đang dùng Galaxy.
X10 còn kém xa galaxy
Còn N8 thì chưa dùng nên chưa biết

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Galaxy hiện mình đang dùng! Công nhận là k chê điểm gì ngoài cái CAmera quay phim âm thanh hơi chuối, chụp hình thì lấy nét k được chuẩn(ngoài trời thì ok)

Trả lời 13 năm trước

N8 chuẩn men.