IPhone 4, Sony Ericsson Arc hay Samsung Galaxy S2?

Em có nhu cầu mua một trong ba điện thoại iPhone 4, Sony Ericsson Arc và Samsung Galaxy S2. Mong các bác tư vấn giúp em.

Nhu cầu của em là lướt web, nghe nhạc, chụp hình và show hàng.

Em là khách hàng nữ

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Thời trang thì SE Arc, Sức mạnh thì SS Galaxy S2

Nếu tôi được chọn thì tôi sẽ chọn dựa vào những tiêu chí này: 1. Cần 1 đt thời trang, mỏng, đẹp thì tôi chọn SE Arc. 2. Cần 1 đt mạnh về xử lý game, đồ họa thì tôi chọn SS Galaxy S2. 3. Luôn chọn smartphone chạy hê điều hành Android (tình tùy biến & độ mở cao) iPhone4 hiện tại ko xứng tầm với 2 đt trên mặc dù giá gần như tương đương.

thu
Trả lời 11 năm trước

Nên chọn Samsung Galaxy S II
Nếu bạn hay theo dõi trên các diễn đàn hay Số Hoá thì bạn sẽ thấy iPhone 4 được đánh giá rất cao, không chỉ ở thiết kế mà còn ở tính năng mới, nhưng so với 3GS thì sự thay đổi không được nhiều. iPhone 4 nổi bật nhất ở thiết kế siêu mỏng, màn hình sắc nét, quay phim HD, chip A4 1GHz, camera 5 Megapixel và đặc biệt là máy sử dụng iOS4 có thể chạy đa nhiệm rất tốt, FaceTime giúp gọi video qua Wi-Fi rất thuận lợi, nhưng bên cạnh đó vẫn xuất hiện nhưng lỗi rất cơ bản như cuộc gọi không ổn định do thiết kế ăng ten của máy, màn hình máy có vệt vàng nhưng chỉ xuất hiện ở một số máy. Có một đặc điểm nữa khiến bạn phải suy nghĩ đó là iPhone dùng micro SIM chứ không dùng SIM thông thường như phần lớn các máy khác. Muốn sử dụng bạn phải cắt SIM để sử dụng. iPhone 4 theo tôi là một cỗ máy tương đối là hoàn hảo và đáng để lựa chọn.

Nhưng nếu là tôi thì tôi sẽ chọn Samsung Galaxy S II vì đó là một "ông vua" đồ hoạ hiện nay và đặc biệt máy sử dụng màn hình Super AMOLED cho hiển thị cực kỳ bóng bẩy và rõ ràng ngay ở ngoài trời, các icon và chi tiết được hiển thị rực rỡ, chi tiết. Máy cũng sử dụng chip tốc độ lên tới 1GHz như iPhone 4, quay HD với ống kính 8 Megapixel, Wi-Fi chuẩn n, chạy Android phiên bản mới 2.1 với sự trải nghiệm mới cho người sử dụng. Máy tuy không mỏng bằng iPhone nhưng cũng làm cho bạn ngạc nhiên với dộ mỏng chỉ 9,9 mm. Còn về cảm ứng thì tất nhiên iPhone vẫn là ông vua trên lĩnh vực này nhưng nếu sử dụng Samsung Galaxy S II rồi thì bạn sẽ thấy cảm ứng cũng khá mượt mà và bạn không phải phàn nàn về điều đó.

Cả hai máy đều đáng để bạn bỏ tiền ra mua và tôi tin chắc bạn sẽ không phải hối hận, nhưng nếu là tôi thì tôi sẽ chọn Samsung Galaxy S II vì Samsung đang trên con đường hoàn thiện công nghệ với các sản phẩm của mình.