Chép nhạc và phim cho Samsung Captivate Galaxy S?

Mình cắm cáp usb vào mà oc không nhân máy , có phải cài đặt phần mền gì trên oc không , nhờ mấy bro giúp đỡ?
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

-Bạn đã có USB driver chưa?
- Sau khi cắm cáp bạn kéo thanh Bar ở trên cùng xuống, nhấn vào biểu tượng USB sẽ hiện ra M or UM. Nhấn vào M nó mới cho chia sẻ dữ liệu với máy tính bạn ah.

bạn vào menu sau đó chọn applications rồi chọn development cuối cùng chọn USB debugging.

Kết nối USB sau đó nó sẽ hiện kết nối sau đó turn on USB storage ( kéo cái bảng ở trên xuống sẽ thấy.
Nếu bạn cảm thấy bác không thể thực hiện mấy bước trên :

- Gỡ nắp pin
- Tháo thẻ nhớ ra
- Gắn vào đầu đọc thẻ (có 35k ngoài tiệm điện thoại)

Chúc bạn thành công nhé.