Samsung Galaxy S Captivate về VN có unlock được không?

Bà con ơi cho mình hỏi, mình muốn mua con Samsung Galaxy S Captivate của AT&T nhưng không biết mang về VN có unlock được không. Bác nào biết cho em xin ý kiến ạ. Chân thành cảm ơn.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Rồi thế nào cũng unlock đc. Hàng AT&T unlock xong tha hồ mà xài VT VN MB. Nhưng vấn đề là thời gian , theo mình thì ngay khi điện thoại ra mắt đã có 1 số dịch vụ unlock code rồi . mua 1 code cũng tầm 20$ thôi .

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

Khi mua Captivate bên Mỹ của AT&T thì cần hợp đồng 2 năm. Mình đang dùng em nó nè. Con cũ là 3GS, nhưng con này ngon hơn iphone nhiều. iphone 4 lỗi quá nên về xài 1 tuần return luôn, bye bye...

Có vài điều bạn nên lưu ý:

1. Nếu bạn mua bây giờ thì em nó mới chỉ chạy 2.1 Enclair hà, chưa có upgrade lên 2.2 Froyo. Đợi 1 thời gian nữa đợi nhà mạng AT&T cho upgrade thì hay hơn là tự upgrade, vì máy sẽ kg chạy 1 số chức năng (mình đã thử root, upgrade nhưng camera không hoạt động, Flash chạy không tốt).

2. Khi bạn mua của AT&T, bạn có thể nhờ người bên Mỹ mua cho bạn cái dt gọi nhà mạng xin code unlock (cái này free), còn nếu hàng lưọm, hàng chôm thì phải chịu khó tốn 30-35$ mua code trên mạng.

3. GPS của AT&T hoạt đông qua 3G kg tốt, nếu đem về VNam chắc phải xài GPS của google và 3G, xài wifi thì đứng yên 1 chổ, không có xài được Turn by Turn.

4. Em nó không có camera trước và Flash cho Camera sau (mình không cần mấy cái này lắm vì mình có Alpha NEX-5 và Canon D7 òy) dtdd làm gì làm thì chụp hình quay phim cũng vẫn còn tệ.

5. Điều cuối cùng mình muốn nói là Em nó chạm mượt lắm, ngang ngữa iphone, màn hình đẹp long lanh ngang ngữa iphone 4, web browser ăn đứt iphone, chạy game ăn đứt hàng Apple vì graphic nó bây giờ ngon nhất, nắp pin phía sau đẹp vì là kim loại khắc giả Sợi Carbon chứ không như con SS Galaxy S bản unlock đâu. Xài đi rồi biết.

Các bác mê iphone bên Việt Nam đừng có mà to mồm nhé, không phải tự nhiên mà mình bỏ hàng Apple nhảy qua Android (hàng SS hay HTC đâu) Có xài đi rồi hãy comment.

( chau chau )

Đoàn Thanh Trí
Trả lời 13 năm trước

Model này unlock ok, liên với mình nếu ở Sài Gòn . Giá tầm 200k . Phone : 0918.336667