HTC Desire HD và Samsung Captivate Galaxy S, nên chọn loại nào???

Giữa HTC Desire HD và Samsung Captivate Galaxy S, em đang băn khoăn k biết nên chọn con nào, con HTC Desire HD sắp ra nhưng xem cấu hình còn khủng hơn con SS mà cũng rất đẹp !!!

Các bác giúp e với, e cám ơn !!!

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Nếu là mình, mình sẽ chọn em sam sung S, nhìn ưng về mọi mặt, chưa cầm trực tiếp nên chưa dám ý kiến cụ thể gì.

thu
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng từng bị lăng tăng cả tuần về việc chọn sản phẩm nào nhưng cuối củng đã chọn Captivate
1. Giá Cap < HTC
2. Về mặt đồ họa Cap > HTC : mình thì khoái thế này vì chủ yếu là để giải trí.
3. Chụp ảnh: Cap > HTC : với đk ánh sáng đủ cho hình ảnh rất tuyệt zoom to mà không bị bể hình
4. Kích cở 4.0(Cap) < 4.3(HTC): cũng không lớn hơn là mấy nhưng sẽ khó khăn bỏ vào túi quần jean nhất là khi cắm thêm tai nghe.
5. Pin: vì màn hình nhỏ hơn nên Cap cũng có phần nhỉnh hơn một chút.
Mình chỉ nói về mặt ưu điểm của Captivate bởi vì mình đang sử dụng nó:D
boomhugo,25/2/11
hao
Trả lời 12 năm trước

Mình đã từng lăn tăn lựa chọn giữa hai con này và cuối cùng lựa chọn DHD :
— DHD trông đẹp và pro hơn hẳn Cap.
— DHD màn hình 4.3 lướt web đã hơn, tuy nhiên kích thước rất gọn, đút vừa túi quần.
— Pin đủ dùng trong 1 ngày.