Có nên mua Samsung Captivate (galaxy S) không ?

Em tìm hiểu trên tinhte, thấy có bác nhận ship về em này, kèm cả code unlock luôn, bác cũng có bác đã đặt mua em chỉ thắc mắc là em này sau khi nhập code unlock xong thì có khác gì bản quốc tế ko, có bị hạn chế gì ko, như cài phần mềm hoặc update fw chẳng hạn Các bác tư vấn giúp em nhé, nghiền quá rồi .
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình đang ở bên Úc, Con này bên đây cũng rộ lắm nhưng ngặc 1 nỗi là vẫn chưa dám mua vì hang sámung mất giá ghê quá, và nó mới nữa chứ coi o ngoài đời thì thích thật đó, thích hơn cả Iphone 4.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Mất giá cũng phải 3 - 4 tháng nữa, đây là tình trạng chung vì năm nay nhiều em khủng ra đời quá -> Ghê nhất là SE X10, chính hãng với xách tay chênh nhau 3 - 4 triệu ...

thu
Trả lời 12 năm trước

Em nói thật mua Captivate vẫn hơn bác ạ.
Full cảm ứng và vẻ nam tính của nó dã quyến rũ biết bao nhiêu người.
ROM thì Captivate có 1 rừng,đặc biệt anh Lexus và Harry Nghiem hỗ trợ cực nhiệt tình bên Box Thay đổi nâng cấp FW
ROM của Cap cũng là 2gb bác ạ.
EM đã mua Cap và thực sự hài lòng về em nó!
Khi mua máy đã đc mở mạng sẵn và đc up ROM miễn phí
Captivate phải là hộp vàng chứ ko phải đen như Diep Mobile đang bán.
Đơi lời với bác!