Samsung Captivate Galaxy S 16GB không cài đc phần mềm ?

Chào cả nhà , mình có vấn đề với con Samsung Captivate Galaxy S (AT&T) . sau khi đọc bài Hướng dẫn các Cách cài phần mềm vào điện thoại Android [url=http://www.tinhte.vn/threads/125606-...-thoai-Android]http://www.tinhte.vn/threads/125606-...-thoai-Android[/url] mình làm cài qua Android Market không vấn đề gì , nhưng cài đặt thông qua AppsInstaller (hay Astro) thì không đc . khi ấn vào các file đuôi .apk thì hiện ra thông báo " Install blocked . For security , your phone is set to block installation of applications not sourced in Android Market" qua tìm hiểu thì mình biết là phải vào trong Setting/Application xem có Unknown sources thì tích chọn để cài các App ngoài Market. nhưng con Samsung Captivate Galaxy S (AT&T) của mình không có mục đó . mình mua bên phong cách mobile , gọi qua bên đó hỏi thì họ bảo hiện không biết cách giải quyết thế nào . trong khi con Samsung Vibrant Galaxy S ( T Mobile) của ông anh mới mua thì không bị như vậy . vậy lý do là do máy mình không có hay là do unlock không đúng cách nên bị lỗi như vậy . rất mong mọi người giúp đỡ
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Samsung Galaxy S At&t nó vậy đó bạn. Nó khóa tùm lum. Tùy chỉnh 3g không được luôn đó ( dù đã cài app - Chỉnh này nọ tùm lum cũng không được ). Mình cuối cùng đã làm theo hướng dẫn của bạn này và đã thành công tùy chỉnh 3g mà không cần cài app gì thêm vì trong mục cài đặt 3g đã có. Bạn vô đây làm theo bạn này mong sẽ giúp được http://www.tinhte.vn/threads/480620-...ung-captivate-)

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Cách đơn giản nhất để cài phần mềm từ bên ngoài mà không cần root là dùng sideload wonder machine. Con để on off 3g mình đang dùng smoda widget free trên market, thấy rất tốt với captivate. Bạn thử xem sao.