Phân vân Dell Streak, IPhone 4 và Samsung i897 Captivate Galaxy S?

Em đang phân vân giữa 3 em này quá, đều là những smartphone 1Ghz khủng hiện nay cả
Dell Streak thì đc cái màn hình to, lướt web xem phim sướng, pin cũng trâu bò, kết hợp giữa smart phone và tablet lun. nhưng cũng ngại ko bik cái mh có to quá ko, độ bền ra sao vì em này là 1 trong những đt đầu tiên của Dell. giá tầm 14tr
IPhone 4 thì đỉnh rùi, chức năng tốt, thiết kế thời trang, cũng thích núi ứng dụng của iOS nhưng cũng ghét cái phức tạp lằng nhằng của nó. nhưng vì em xài IP 2G và 3G rùi nên muốn thử Android. giá cho bản QT 16Gb tầm 15tr
Samsung i897 Captivate Galaxy S thích cái thiết kế đẹp, còn chức năng thì cũng ko thua gì em Dell kia, mh nhỏ hơn tý thôi, rẻ nhất trong 3 em. giá 12tr5

Bro nào dùng rùi xin cho ít ý kiến và chia sẻ nhé.tks nhiều

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Lấy kon Samsung đi bạn, thỏa mãn nhu cầu, cộng với cái màn hình Super Amoled xem phim chuẩn. Ko thì vẫn nên chọn IP4, giá phân phối chính hãng tại VN hiện cũng chỉ tầm 12tr.
Ko nên chọn Dell Streak: màn hình sử dụng luôn nằm ngang nên hơi bất tiện, android 1.6 lỗi thời.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Em ủng hộ IP4 độ phân giải cao nhất công nghệ màn hình võng mạc xem phim khỏi chê ! Ứng dụng game cũng nhiều ! ( Bán lại cũng đc giá )

Mr. Văn check gia
Trả lời 13 năm trước

Đính chính lại thông tin về e dell streak nhé

Hiện đã có firmware 2.1 r chứ ko phải 1.6 củ chuối nữa nên gần như là ok hết về khoản phần mềm

Màn hình chủ của dell cũng xoay dọc được nếu cài awdlauncher nhé