Nên chọn Samsung galaxy S i9000 hay Captivate i897 ?

Tình hình là lâu nay ăn mì tôm, cũng gom góp đc 7-8 củ, đang tính làm em nhà galaxy nhưng lăn tăn ko biết nên chọn galaxy S i9000 hay captivate i897, các bác nào đã sài qua cho em xin lời tư vấn nhé, em xin cảm ơn
thú thực thì em thấy con i897 nam tính hơn, nhìn thích hơn, nhưng ngại cái nó là bản lock mà ăn roi thì chưa sài qua bao h, ko biết mua về đã unlock sẵn chưa, liệu có phải unlock lại nữa ko, hay fải root xong mới unlock đc, vậy thì có ổn định hay ko, mỗi lần cài lại os thì có phải unlock lại nữa hay ko…, mong các bác giải thích rõ vụ này giùm ạ, còn vấn đề nào vs em i897 mà thua thiệt hơn so vs i9000 thì xin các bác liệt kê luôn giùm em vs ạ
à em i9000 thấy bảo room 2gb, nhưng con i897 ko thấy ở đâu đề ? gb cả, vậy tóm lại là nó có bao nhiu và có quan trọng lắm ko ạ
Ngoài lề 1 tí, em tham khảo thấy diệp mobile đang bán i897 giá 7,55tr km thẻ nhớ 2gb và ở star mobile bán giá 7,8tr km thẻ nhớ 8gb, cùng bh 12 tháng, máy là máy mới, vậy nên mua ở đâu thì hơn ạ, nơi nào uy tín hơn, xin các bác cho cậu trả lời ạ, em xin cảm ơn

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

1: Nên mua Cap i897

2: Diệp mobile dính mấy phốt rồi ko nên mua, hàng ở đó, hoàng hà mobile, trung mobile, mobile sành điệu là hộp đen, imel hình như không trùng nhưng chất lượng cũng chưa thấy ai phàn nàn cả.

Em nói thật mua Captivate vẫn hơn bác ạ.
Full cảm ứng và vẻ nam tính của nó dã quyến rũ biết bao nhiêu người.
ROM thì Captivate có 1 rừng,đặc biệt anh Lexus và Harry Nghiem hỗ trợ cực nhiệt tình bên Box Thay đổi nâng cấp FW
ROM của Cap cũng là 2gb bác ạ.
EM đã mua Cap và thực sự hài lòng về em nó!
Khi mua máy đã đc mở mạng sẵn và đc up ROM miễn phí

3: Nên mua ở Đào Toàn, hoặc đến BOB Lê Thanh Nghị.giá có đắt chút nhưng hộp màu cam, imel trùng, chế độ bảo hành tốt.

Trả lời 8 năm trước
MÌnh thích Captivate i897