Thắc mắc về vấn đề xem phim trên N5300 ?

Em có con 5300! nhưng xem phim mà phải cái phim bộ nặng thì tuy lúc xem ko có vấn đề gì nhưng nếu mà trong trường hợp xem dở mà tua đến đoạn đang xem ấy! rất là lâu! các pác có cách gì giúp em ko? Cám ơn các pác!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
S40 xử lý rất chậm những trường hợp như vậy nhất là với những File có dung lượng lớn ! Cách tốt nhất trước khi Convert bạn nên cắt Phim ra nhiều phần bằng nhau như thế sẽ dễ dàng hơn ! Good Luck !
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Tính năng 5300 chỉ support đến thế bạn ơi, bạn không muốn cắt ra thì hoặc là tải phim nhẹ hơn, hoặc xem phim với thiết bị chuyên dụng (cho đã mắt) và hoặc là... mua máy mới.
mua he
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào menu > Media > Media player > Khoảng FF/Rew và chỉnh thời gian cho mỡi lần FF hoặc Rew . Như vậy mỗi lần bạn tua sẽ rất nhanh thôi .