Thắc mắc về vấn đề nghe gọi trên Iphone ?

Mình mới dùng nên ko rành xin chỉ giáo , khi mình mở khóa thì gọi bình thường thì nó hiện Kết thúc cuộc gọi , còn khi mình khóa màng hình lại , khi người ta gọi lại chỉ có 1 dòng là trược để nghe , thế khi đó mún ko nghe thì sao nhỉ ? bấm tấc cả các nút còn lại thì nó chỉ silent thôi ....
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Khi có người gọi đến, bạn chỉ cần nhấn phím volume hoặc power 1 lần thì iPhone sẽ im lặng & bạn nhấn phím power thêm 1 lẫn nữa thì iPhone sẽ ngắt cuộc gọi.