Nên chọn mua điện thoại HTC Desire HD hay Milestone II?

Các bạn cho mình hỏi 1 tý về 2 cái sp này 1 tý nhé.
Tình hình là mình đang tính tậu 1 con sp những đang phân vân với 2 cái sp trên
, các bạn cho mình ý kiến với 2 con này với.
Yêu cầu của mình là : chụp hình, quay video, duyệt web, nghịch game thôi. Theo các bạn 1 trong 2 cái trên cái nào đáp ứng được tốt những yêu cầu trên không .. À còn nghe nhạc nữa, loa ngoài 2 cái này nghe to không ( vì mình hay nghe nhạc bằng loa ngoài lắm ).
Cho mình xin ý kiến với, thank's mọi người trước nhé.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chụp hình, quay phim: tương đương nhau, cả 2 đều quay HD 720p, Camera Desire HD là 8mp, cao hơn MS2 1 tí nhưng chất lượng không quá chênh lệch. Flash của HD sáng hơn flash của MS2.

Duyệt web: HD tốt hơn vì màn hình lớn, 3.7" vs 4.3" là 1 sự khác biệt đáng kể!

Game: ngang tài ngang sức, tuy nhiên chơi trên màn hình lớn vẫn thích hơn.

Âm thanh: HD có tích hợp Surround Sound nên chắc là nghe hay hơn, loa ngoài thì mình chưa test HD nên ko biết, còn MS2 thì trung bình thôi, không to lắm.

MS2 có 1 điểm mạnh là ở độ sắc nét của màn hình, với độ phân giải 854 x 480 trên một màn hình 3.7", mật độ điểm ảnh là rất cao, vì thế hình ảnh rất sắc nét. Tuy chỉ là màn hình LCD thường (HD là S-LCD) nhưng mình đánh giá cao màn hình của MS2. HD coi thế mà bị chê tơi tả về chất lượng màn hình!