Thắc mắc về kết nối mạng của Milestone ?

Mình mới dùng con Milestone. Bên cạnh cột sóng có hình chữ E (mình để 2G) và 3G nếu để mạng 3G. Thì dưới chữ E hoặc 3G có 2 mũi tên lên xuống. Lúc thì 2 mũi tên đó tối, lúc thì sáng. Vậy cho mình hỏi như vậy có phải có chương trình nào đó đang kết nối mạng ko hay là kiểu nó như thế? Mình sợ có chương trình nào đang chạy mạng thì cuối tháng chết tiền?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi không hẳn "là có thằng nào dùng mạng đâu"
- Trong máy có nhiều chương trình luôn chạỵ nếu mình chọn như: Auto-sync, Gmail, Timecape, E-mail.... nếu không muốn thì bỏ chọn thì không chạy, tôi đang xài Xperia X8 để chạy 24/24 không thấy hao tốn bao nhiêu hết không biết Milestone thế nào ?
- Nếu muốn tiến cước phí rẻ thì dùng sim D-com của Viettel chỉ 50đ/1Mb, lưu ý: sim D-com chỉ nhắn tin và gọi tổng đài chứ không nghe-gọi được nha, xài sim D-com phải đổi APN từ v-inernet: sim Viettel thường thành e-connect