Thắc mắc về mạng trên máy Samsung star ?

Hôm bữa, máy em bị hết pin. Sau khi sạc xg thì lên FB, google... đều bị trả lời là: Ko trả lời! Có ai biết chuyện này hok? Làm ơn chỉ cho em.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình test ở nhà vào bằng widget của FB thì dùng GPRS thì bị chặn như máy tính khi chưa đổi DNS còn vào bằng wifi thì vô tẹt ga luôn. Thỉnh thoảng nó lại bị dở chứng như bạn thì bạn thử khởi động lại máy xem sao. Good Luck!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn để ý xem cấu hình trình duyệt xem.......... còn nếu vần ko đc thì cứ dùng opera la fhay nhất....mình đang dùng bản 4.2 và 5 beta 2....(dùng bản 4.2 mượt hơn,còn 5 beta 2 thì nhiều chức năng hơn)....bạn có thể tải về ngay trên diễn đàn này đc mà............. Chúc vui !