Thắc mắc vài điều về Motorola Milestone ?

Con MS của em có các vấn đề như sau: Thứ nhất là không nhận thẻ nhớ Thứ hai là không nhận camera(Bật camera không thấy hình ảnh nhưng vẫn thấy các công cụ chụp ảnh, quay phim trên màn hình ) Không biết là lỗi thứ 2 có liên quan đến lỗi thứ 1 hay không ........ Thứ ba là thư thoảng máy em không nhận SIM... Khoảng 2 tuần nay thì bị khoảng 3 lần. (Turn off bật lên là bình thường) Em chỉ cần mỗi cái thẻ nhớ để lưu nhạc,video,pics, pm, mà thẻ nhớ thế này thì buồn lắm, không biết là bị làm sao và nếu bị làm sao thì có sửa chữa được không ạ...
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Kiểu này đi bảo hành khẩn trương... cái lỗi thẻ nhớ không nhận còn có cách giải quyết vì có thể bác chưa làm hết các động tác để em nó nhận chứ máy ảnh mà thế thì... xong.
Cách 1( nếu bác chưa làm động tác này thì nên làm)
Vào setting--> Applications----> vao development---> tích vào 2 thằng là USB debugging và Allow mock location.
Trước tôi cũng không tích vào 2 thằng này cũng không vào được( cách này dùng để copy từ PC vào MS).
Còn nếu MS không nhận thẻ thì có thể là bác dùng task killer ngắt ứng dụng USB đi.
Chúc may mắn( vì nhiều em MS có bệnh lắm rồi)