Thắc mắc về GPRS mạng Mobifone của N5300?

Mình đang xài 5300 và có kêt` nối gprs binh` thưòng. Bữa kia hết tiền, vẫn ko bik thế là dzo web, nó báo " thuê bao dữ liệu gói trứơc", xem lai tài khoản thì 0đ. Sau đó nạp tiền vào nhưng vẫn ko thể vào gprs dc. Cài lại gprs nhưng vẫn ko vào dc. Toàn là "thuê bao dữ liệu gói trứơc". Ai cúư dùm với !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi lúc hết tiền trong tài khoản dối với mạng mobi thì nó báo vậy bạn ạ. Hơn nữa bạn cứ thử Huỷ rồi đăng ký lại xem sao. Huỷ GPRS :Soạn tin : [i]Huy gprs gửi đến 994 [/i] Chúc may mắn!
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Khi cài đặt GPRS bạn cần cài đặt cấu hình trên điện thoại và soạn tin nhắn đăng ký. Nếu hết tiền thì dich vụ sẽ bị cắt nhưng Cấu hình trong máy vẫn còn. Nên sau khi nạp tiền bạn soạn tin nhắn hủy rồi đăng ký lại, sau đó tắt máy rồi mở máy lại. Bạn lưu ý khi nhận được câu thông báo như vậy chỉ cần làm như trên nhé và tài khoản của bạn phải >=5000d nha bạn