Thắc mắc về mạng mobifone trên SS s5233w?

1/ sim mình đã hết tiền bấm *101# thì thấy 0 đồng nhưng vẫn còn thời hạn sử dụng :cute_smiley35:dĩ nhiên hoàn toàn không nhắn tin hay gọi gì được nhưng lạ là em vẫn vào web được chat xem tin tức ỳ sèo :-$xong out ra bấm *101# vẫn chỉ hiện 0 đồng:-?. xin hỏi liệu nó có bị trừ âm tiền trong tài khoản không ? và nếu nạp tiền vào sim ấy có bị trừ do khoản âm khi nãy không ạ ? 2/ hỏi thêm cái con samsung star wifi của mình sao lâu lâu cứ bị reset. có ai đã từng bị vậy chưa và cách khắc phục như thế nào ?:-C 3/hôm trước có ai nói màn hình star cảm ứng điện trở khi touch phải tác dụng một lực nhẹ thì mới vô, điều này đúng , nhưng liệu ấn lâu quá một thời gian sau màn hình của máy có bị cong xuống không vậy
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cước GPRS của Mobi xài xong rồi vài giờ hoặc 1 ngày sau mới trừ tiền trong tài khoản Chắc chắn sẽ bị âm tiền đó nhưng nó ko hiện số tiền âm khi nhấn *101# Hồi trước mình xài quá trời cã tuần lễ mà ko bị trừ xu nào, rồi hum đó kiểm tra lại tiền thấy bị trừ còn 0 đồng, nạp thẻ 50k+20k vào cũng bị trừ sạch luôn. Lúc đó mới biết mạng Mobi nó lag nên thế.