Thắc mắc về bàn phím của Motorola Milestone ?

Cho mình hỏi bàn phím Motorola Milestone của mình có ở chỗ chữ A có ký hiệu € và chỗ chữ F có ký tự £ Anh em có biết là Em Milestone Assembly tại Trung Quốc nhưng mình muốn biết là em nó được xuất cho nước nào để khi Cập nhập Filmware mới cập nhập cho chính xác! Thanks Anh Em
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Down motorola sofware update của moto về cắm máy vào máy tính chươngh trình sẽ hiện đủ thông tin về máy như thị trương xuất, imei..... , tuy nhiên một số trường hop ko có , vd như các máy chính hãng tại vn khi cắm vào thuong se ko hiện thông tin về thị trường chỉ hiện imei,
tuy nhiên khuyên bạn nêu bạn đã ở vn thì không nên phụ thuộc vào máy xuất sứ từ đâu, vd những máy xuất su từ canada hoặc anh FW nó tối ưu cho mạng của nước đó , nếu bạn flash FW như vậy dùng ở vn sóng sẽ khá kém (nhất là FW của telus canada dùng ở vn sóng cực kém ), bạn nên dùng FW hongkong hoặc đông nam á (south east asia)